Hoạt động của địa phương
Đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy tại Nghệ An

Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, Nghệ An được xem là một trong những địa bàn trọng điểm về tội phạm ma túy của cả nước. Trong thời gian qua, các lực lượng chức năng ở Nghệ An đã tiến hành phát hiện, đấu tranh và đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này. Đặc biệt, qua việc đẩy mạnh công tác phối hợp với các tỉnh của nước bạn Lào, Nghệ An đã kiểm soát và từng bước đẩy lùi tội phạm về ma túy trên địa bàn.

Vĩnh Phúc khen thưởng chuyên án triệt phá đường dây mua bán trái phép gần 20 nghìn viên ma túy tổng hợp

Ngày 04/4/2019, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chuyên án mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc dự và phát biểu tại buổi lễ.

Công an TP. Hồ Chí Minh bắt vụ vận chuyển 895 bánh heroin

Tối 27/3, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông An Sương tuần tra, kiểm soát khu vực giáp danh, phát hiện chiếc xe bán tải và một ô tô bốn chỗ chạy rất nhanh trên đường từ Thủ Đức và An Sương có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe. Qua kiểm tra phát hiện có 895 bánh heroin (trọng lượng 315 kg) được cất giấu trên xe mang đi tiêu thụ.

Đôi tình nhân bán lẻ ma túy kiếm tiền tiêu xài

Ngày 22/3, cơ quan CSĐT Công an thành phố Châu Đốc, An Giang ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tâm (33 tuổi ở xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú) và Nguyễn Hoàng Huy (28 tuổi, ở phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc) để điều tra về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.

Bắt đối tượng chở hơn 300 kg ma túy đá trên Quốc lộ 1A

Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá thành công vụ vận chuyển 300 kg ma túy đá trên Quốc lộ 1A. Đây là vụ vận chuyển ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa ma túy trong cộng đồng

Chịu tác động của sự phát triển và gia tăng của tội phạm và tệ nạn ma túy trên cả nước, thời gian qua, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Phú Yên có chiều hướng diễn biến phức tạp, số đối tượng có liên quan đến ma túy ngày càng gia tăng, địa bàn mở rộng, không chỉ tập trung ở thành phố Tuy Hòa như thời gian trước mà đã lan ra hầu hết các huyện, thị xã trong tỉnh.

Chủ vựa ve chai bán lẻ ma túy

Trần Mẫn Đạt (38 tuổi) là chủ một vựa thu gom ve chai ở đường Nguyễn Huệ, phường 1, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Ngày nào cũng vậy, cứ 7 giờ sáng là Đạt mở cửa hàng để thu mua ve chai của người dân trong khu vực. Ngoài làm ông chủ của vựa ve chai, Đạt còn làm ông chủ của một “đại lý” bán lẻ ma túy đá…

Công an tỉnh Lào Cai triệt phá đường dây vận chuyển trái phép ma túy đá

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lào Cai vừa triệt phá đường dây vận chuyển trái phép ma túy, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ tang vật tang gần 25kg ma túy đá. Đây là đường dây vận chuyển ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Lào Cai được triệt phá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ 231 vụ phạm tội ma túy trong tháng cao điểm

Trong tháng cao điểm phòng, chống tội phạm ma túy (tháng 6/2018), Công an các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ 231 vụ, 276 đối tượng phạm tội về ma túy, thu 12,23kg heroin, hơn 28.000 viên ma túy tổng hợp, 29,4 kg ma túy dạng đá, 70g cần sa cùng nhiều vũ khí, công cụ sử dụng ma túy khác.

Công an tỉnh An Giang tích cực đấu tranh với tội phạm ma túy trong tháng cao điểm

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ 22 vụ, 38 đối tượng, thu 1,8kg ma túy đá; 48 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) và 7,98g heroin.

Page 18 of 20First   15  16  17  [18]  19  Last