Hoạt động của địa phương
Thai phụ nhận 150g ma túy giấu ma túy trong hộp bánh trung thu

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tịnh Biên vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Thanh Nga (22 tuổi, cư trú khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Quảng Ninh triệt phá nhiều tụ điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, lực lượng Công an Quảng Ninh đã đấu tranh triệt phá 5 ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp trên địa bàn với hơn 100 đối tượng tham gia.

Phòng, chống ma túy ở thành phố cửa ngõ phía Nam của Thủ đô

Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam nằm cạnh hai tuyến Quốc lộ 1A và 21A, có hệ thống giao thông đường thủy, đường sắt chạy qua thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Đây cũng là điều kiện cho các đối tượng nghiện ma túy từ địa bàn lân cận như các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên tập trung về sống lang thang ở khu vực bến xe, gầm cầu Phủ Lý, lợi dụng sơ hở của nhân dân để trộm cắp tài sản, lấy tiền phụ vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhiều kết quả trong công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Tình hình mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới tỉnh Nghệ An tiếp tục diễn biến phức tạp; lượng ma túy tổng hợp thẩm lậu vào Nghệ An ngày càng nhiều. Đáng chú ý, thời gian gần đây đã phát hiện một số đường dây mua bán, vận chuyên trái phép chất ma túy số lượng đặc biệt lớn, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia. Số người nghiện m...
An Giang tích cực phòng, chống ma tuý

Thời gian qua, tình hình tội phạm ma tuý trên tuyến biên giới giữa tỉnh An Giang (Việt Nam) và hai tỉnh Kandan và Tà Keo (Campuchia) có xu hướng ngày càng phức tạp. Các đối tượng triệt để lợi dụng địa bàn biên giới trải dài 104 km trên hệ thống kênh rạch chằng chịt, cùng với khó khăn trong công tác quản lý biên giới của lực lượng chức năng để vận chuyển trái phép ma tuý vào nước ta. Trong nội địa, đối tượng hình thành các đường dây vận chuyển ma tuý từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ về An Giang tiêu thụ qua đó làm phát sinh nhiều tụ điểm, điểm mua bán lẻ, sử dụng trái phép ma tuý trong các khu dân cư, cơ sở kinh doanh, dịch vụ nhạy cảm về an ninh trật tự gây bức xúc trong dư luận.

Phòng, chống ma tuý nơi cửa ngõ miền Tây

Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát ĐTTP về ma tuý, Công an tỉnh Long An đã tăng cường triển khai áp dụng các biện pháp công tác, đẩy mạnh đấu tranh triệt xoá các đường dây tội phạm ma tuý. Bên cạnh đó, đơn vị phối hợp chặt chẽ với các ngành cùng chú trọng công tác quản lý, xử lý người nghiện vi phạm pháp luật, cũng như tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống ma tuý (PCMT) cho cán bộ, nhân dân góp phần xây dựng cuộc sống bình yên trên địa bàn.

Phòng, chống ma túy trên địa bàn Thủ đô

Lợi dụng Hà Nội là địa bàn thuận lợi về địa lý, kinh tế - xã hội phát triển, dân cư đông đúc, tội phạm ma túy vận chuyển “hàng” về tiêu thụ hoặc tiếp tục chuyển đi nơi khác.

Yên Bái thu giữ 4 bánh heroin và 3.500 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái vừa triệt phá hai đường dây mua bán trái phép chất ma túy, bắt 04 đối tượng, vật chứng thu giữ 04 bánh heroin, 3.500 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều vật chứng có liên quan.

Kiên quyết không để hình thành các tụ điểm mua bán, sử dụng ma túy phức tạp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Qua 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 26/3/2008 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới, các cấp, các ngành và các địa phương của tỉnh Lạng Sơn đã triển khai nhiều biện pháp công tác nhằm huy động sức mnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn dân tham gia; công tác tuyên truyền, giáo dục được nâng lên, lực lượng tham gia phòng, chống ma túy tiếp tục được tăng cường và có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, không để hình thành các tụ điểm mua bán, sử dụng ma túy phức tạp trên địa bàn. Những kết quả trên đã góp phần duy trì ổn định tình hình ANTT, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Vừa mới ra tù lại mua bán ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đại (25 tuổi, ở quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)  và Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi, ở TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Page 16 of 20First   13  14  15  [16]  17  Last