Hoạt động của địa phương
Công an tỉnh Bình Dương tăng cường tuyên truyền và trấn áp tội phạm ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương đã quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm ma túy. Đồng thời tích cực tuyên truyền phòng, chống ma túy đến hàng nghìn người dân trên địa bàn

Công an nổ súng bắt đối tượng tàng trữ 1,2 kg ma túy đá

Ngày 4-7, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa bắt quả tang Lý Thanh Kiến (39 tuổi) ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh và Ngô Trọng Cường (43 tuổi) ở Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, thu giữ 1,37 kg ma túy đá cùng 48 viên ma túy tổng hợp.

Triệt phá đường dây ma túy lớn, thu giữ 24 bánh heroin

Ngày 5/7, Công an huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) phối hợp cùng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy cùng các đơn vị nghiệp vụ phá thành công chuyên án 718T, thu giữ 24 bánh heroin, 4 kg ma túy đá, 10.200 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật, tài sản liên quan.

Gia đình tan nát vì chồng nghiện ma túy

Ngày 5/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa chuyển vụ án mua bán trái phép chất ma túy do Nguyễn Thanh Sang cầm đầu sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thanh Sang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Chặn ma túy ở cửa ngõ biên giới

Là một tỉnh biên giới (gồm cả biên giới đường bộ và đường biển) nên hoạt động tội phạm ma tuý trên địa bàn Quảng Ninh diễn biến rất phức tạp, nhất là việc mua bán, vận chuyển trái phép ma tuý qua biên giới. Theo đánh giá Quảng Ninh là một trong những địa bàn phức tạp về ma túy. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt và triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh của lực lượng Công an Quảng Ninh, nên hoạt động của tội phạm ma tuý và tệ nạn ma tuý ở địa phương đã và đang từng bước được kiểm soát, kiềm chế, góp phần tạo môi trường ổn định, lành mạnh, trong sạch cho kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

An Giang mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Ngày 29-6, tỉnh An Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước thảm họa ma túy”. Lễ mít tinh có sự tham dự của hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân.

Công an tỉnh Lâm Đồng tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; ngày toàn dân phòng, chống ma túy, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng cùng phối hợp với Hội luật gia TP Đà Lạt, Phòng Lao động thương binh xã hội tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy cho hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên Thành Đoàn Đà Lạt và hơn 150 học viên đang học tập và cai nghiện tại Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng.

Đang hoãn thi hành án vẫn tiếp tục phạm tội ma túy

Nguyễn Thị Thanh Tùng bị TAND tỉnh Quảng Trị tuyên phạt 3 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, nhưng vì lý do bệnh tật nên Tùng được cho hoãn thi hành án. Trong thời gian này, thị vẫn tiếp tục phạm tội ma túy.

Công an Quảng Trị thu giữ gần 3.500 viên ma túy tổng hợp

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy, hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2018 do Chính phủ phát động, Công an các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Trị tăng cường công tác nắm tình hình, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy và liên tục lập được nhiều chiến công xuất sắc.

Hơn 200 học viên cai nghiện thi vẽ tranh với chủ đề phòng, chống ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức hội thi vẽ tranh “tuyên truyền phòng chống ma túy” tại cơ sở cai nghiện.

Page 19 of 20First   16  17  18  [19]  20  Last