Hoạt động của địa phương
Công an tỉnh Đồng Tháp bắt ba đối tượng tàng trữ 18 gói ma túy đá

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Đồng Tháp về mở đợt cao điểm phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh. Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Đồng Tháp đã tập trung lực lượng triệt xóa các ổ nhóm hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn.

Bắt giữ hai đổi tượng vận chuyển hơn 700g thuốc phiện

Khi phát hiện thấy lực lượng Công an, hai đối tượng lao xe hòng bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát khống chế, bắt giữ. Công an phát hiện trên người Dương Văn Thanh cất giấu 700g thuốc phiện.

An Giang chung tay phòng, chống ma túy

Những năm qua, tình hình tội phạm và tệ nạn về ma túy ngày càng phức tạp, gia tăng cả về quy mô, tính chất và mức độ. Do chịu áp lực của tình hình tội phạm ma túy trong nước và khu vực nên hoạt động của tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh An Giang có nhiều diễn biến phức tạp, số người nghiện tăng cao và nhanh chóng lan rộng trong lứa tuổi thanh thiếu niên và học sinh.

Đồng Tháp tuyên truyền phòng, chống ma túy cho người dân xã biên giới

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Phòng chống buôn lậu và xử lý vi phạm, Cục Hải quan; Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho hàng trăm người dân xã biên giới.

Đà Nẵng tuyên truyền phòng, chống ma túy cho hơn 13.000 học sinh

Thông qua các buổi tuyên truyền giúp các em hiểu hơn về hiểm họa, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; từ đó giúp cho các em học sinh có kỹ năng tự phòng ngừa, tránh xa các loại ma túy.

Công an nổ súng bắt đối tượng tàng trữ 800g ma túy đá

Khi Công an ập vào bắt giữ, đối tượng khóa trái cửa cố thủ bên trong buộc Công an phải nổ súng cảnh cáo.

Khởi tố 4 đối tượng “chiêu đãi” bạn bằng ma túy tại quán karaoke

Ngày 15/6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng tổ chức tiệc chiêu đãi bằng ma túy tại quán karaoke.

Đối tượng tàng trữ ma túy dùng dao tấn công Cảnh sát

Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang phối hợp với Công an phường Châu Phú B bắt quả tang 4 đối tượng Phạm Minh Khoa (30 tuổi), Trương Khiêm Nhã (30 tuổi), Lâm Trung Tín (33 tuổi) và Lê Hồng Minh (33 tuổi) cùng ngụ phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, thu 34 gói ma túy đá.

Triệt phá nhóm đối tượng bán lẻ ma túy trong các quán karaoke

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Định vừa triệt phá thành công nhóm đối tượng mua bán lẻ ma túy trong các quán karaoke do Nguyễn Kim Hải (23 tuổi) trú ở phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn cầm đầu, thu giữ 1 gói ma túy “đá” và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Cặp đôi 17 tuổi bị bắt giữ cùng 12 gói ma túy đá

Mới 17 tuổi nhưng nghiện nặng, để có tiền sử dụng ma túy, cặp tình nhân trẻ mua ma túy từ TP. Hồ Chí Minh về An Giang bán kiếm lời. Khi đang mang ma túy bán cho người nghiện thì bị Công an bắt quả tang.

Page 20 of 20First   16  17  18  19  [20]  Last