Hoạt động của địa phương
Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Tây Ninh

Ngày 07/9/2022, đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an có Thư khen gửi Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và công an các địa phương liên quan triệt phá thành công đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ, bắt 07 đối tượng, thu giữ 50 kg ma tuý cùng nhiều vật chứng liên quan.
Điện Biên đẩy mạnh đấu tranh chống tội phạm trên tuyến giao thông

Đến nay qua triển khai thực hiện Kế hoạch số 1266/KH-CAT-PV01, ngày 08/12/2021 của Công an tỉnh về tuần tra kiểm soát phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật hoạt động trên các tuyến giao thông địa bàn tỉnh Điện Biên (Kế hoạch 1266), các Tổ công tác đã chủ động bám tuyến, địa bàn, phát hiện, bắt giữ nhiều vụ việc vi phạm pháp luật, đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho nhân dân.
Bắc Giang đẩy mạnh triệt xoá tụ điểm phức tạp về ma tuý

Từ đầu năm đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cơ bản đã ổn định. Người dân dần thích nghi với điều kiện bình thường mới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ được phép hoạt động, do vậy tội phạm, tệ nạn ma tuý có xu hướng diễn biến phức tạp trở lại.
07 án tử cho đường dây vận chuyển trái phép chất ma tuý ở miền Tây

Từ ngày 01 - 03/8/2022, Toà án nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án vận chuyển trái phép hơn 45 kg ma tuý tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ do Lê Duy Linh (39 tuổi) cầm đầu. Đây là đường dây vận chuyển trái phép chất ma tuý qua biên giới có quy mô lớn, với nhiều đối tượng trên địa bàn tỉnh tham gia.
Đẩy mạnh phòng, chống ma tuý trên địa bàn Nghệ An

6 tháng đầu năm 2022, nhờ tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, tình hình tội phạm, tệ nạn ma tuý trên địa bàn tỉnh Nghệ An tiếp tục được kiềm chế nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp. Để giải bài toàn này cần phải có sự vào cuộc tích cực của các lực lượng chức năng, cấp uỷ, chính quyền các cấp và nhân dân trên địa bàn.
Quảng Ninh: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) theo chỉ đạo của Chính phủ với chủ đề "Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn", đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp tình hình, đặc điểm của từng địa bàn, trong tháng 5 và tháng 6/2022, phòng PC04 đã phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức 07 Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy cho gần 1.500 Đoàn viên thanh niên, cán bộ và quần chúng nhân dân tại các địa phương Quảng Yên, Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái với nhiều hình thức, nội dung phong phú, thu hút người nghe.
Điện Biên liên tiếp bắt giữ nhiều vụ vận chuyển ma tuý lớn

Thực hiện Phương án nghiệp vụ của Bộ Công an về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma tuý trên các tuyến trọng điểm, trong đó có tuyến Tây Bắc; Kế hoạch của Bộ Công an về triển khai thực hiện Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2022 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương tăng cường lực lượng xuống cơ sở nắm chắc tình hình địa bàn, triển khai đồng bộ phương án đấu tranh qua đó triệt phá nhiều đường dây, đối tượng phạm tội về ma tuý.

Điện Biên: Triệt xóa hai chuyên án ma túy xuyên quốc gia thu giữ 552.000 viên hồng phiến, 72 bánh heroin

Ngày 28/4/2022, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Điện Biên đã chúc mừng, biểu dương, trao thưởng cho 20 tập thể, 11 cá nhân trực tiếp tham gia đấu tranh khám phá hai chuyên án ma túy lớn trên địa bàn, bắt 08 đối tượng, thu giữ 92 gói hồng phiến (552.000 viên), 72 bánh heroin cùng nhiều vật chứng liên quan.

Nghệ An triển khai Đề án xây dựng “Xã biên giới sạch về ma tuý”

Rạng sáng 20/4/2022, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, các đơn vị chức năng đồng loạt tiến hành áp sát và tấn công truy quét 12 tụ điểm ma túy phức tạp tại địa bàn các bản: Pà Khốm, Tam Hợp (xã Tri Lễ), bản Thanh Phong 2, Ná Công (xã Mường Nọc) và bản Kim Khê (xã Châu Kim), huyện Quế Phong.

Xoá điểm đen ma tuý tại khu vực cổng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hoà Bình - cơ sở 3

Lợi dụng việc một số người đang điều trị thay thế bằng methadone và bufrenorphine vẫn có nhu cầu sử dụng ma túy, nên một số đối tượng bán hàng nước đã bán ma túy cho người nghiện tại cổng khu vực cổng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hoà Bình - cơ sở 3, tại tổ 9, phường Quỳnh Lâm và tổ 11, phường Đồng Tiến, TP. Hoà Bình gây bức xúc dư luận. Trước tình trên, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hoà Bình đã chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc quyết liệt triệt xoá ngay điểm ma tuý phức tạp này.

Page 4 of 20First   1  2  3  [4]  5  Last