Hoạt động của Cục
Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt các điển hình tiên tiến trong phòng, chống ma túy thuộc lực lượng Công an nhân dân

Chiều 14/6/2023, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu tại Chương trình gặp mặt Đoàn đại biểu điển hình tiên tiến trong phòng, chống ma túy (PCMT) thuộc lực lượng Công an nhân dân. Cùng dự Chương trình gặp mặt có đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy và 71 gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong PCMT thuộc lực lượng Công an nhân dân.
Tập huấn công tác phòng, chống ma tuý cho cán bộ hội viên nữ trên địa bạn quận Thanh Xuân

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy (Tháng 6/2023) và Ngày quốc tế phòng, chống ma túy – Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) với chủ đề: “Phòng, chống ma túy quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp – Vì một cộng đồng sạch ma túy”, ngày 12/6/2023, Ban Thường vụ Hội LHPN quận Thanh Xuân phối hợp với Hội phụ nữ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống ma túy cho cán bộ hội viên nữ. Tham dự Hội nghị gồm Ban chấp hành Hội phụ nữ và hơn 200 cán bộ hội viên phụ nữ là báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ Hội phụ nữ 11 phường trên địa bàn quận.
Khát vọng bình yên

Trân trọng kính mời các đồng chí và các bạn đón xem
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chúc gặp mặt con cán bộ, chiến sỹ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày 31/5/2023, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức chương trình gặp mặt các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Viện, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy dự và phát biểu động viên các cháu. Cùng dự chương trình còn có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục và các cháu thiếu nhi là con của các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Ngày 29/5/2023, Đảng ủy Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Đảng bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Thính, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy dự và chỉ đạo Hội thi.
Phát hành tài liệu “Một số thông tin về công tác phòng, chống ma túy ở Việt Nam năm 2022”

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an Việt Nam vừa phát hành cuốn tài liệu song ngữ “Một số thông tin về công tác phòng, chống ma túy ở Việt Nam năm 2022”. Tài liệu do Thiếu tướng Nguyễn Văn Viện chỉ đạo thực hiện, là những bài viết mang thông tin nổi bật về tình hình phòng, chống tội phạm ma túy của Việt Nam năm 2022.
Tăng cường đấu tranh chống tội phạm ma túy trên tuyến Tây Nam

Chiều 09/5/2023, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo phương án nghiệp vụ về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến biên giới Tây Nam (Phương án). Đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.
Triển khai công tác kiểm soát các họat động hợp pháp liên quan đến ma túy

Ngày 19/4/2023 Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023 của Tổ công tác liên ngành Trung ương về công tác kiểm soát các họat động hợp pháp liên quan đến ma túy (Tổ công tác liên ngành Trung ương).
Tập huấn về sơ cấp cứu y tế cho cán bộ đoàn viên, thanh niên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Nhằm trang bị cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy những kiến thức, kỹ năng cơ bản về sơ cứu, cấp cứu trong các trường hợp bị tai nạn, thương tích trong khi thi hành nhiệm vụ phòng, chống tội phạm ma túy, ngày 20/4/2023, Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lớp tập huấn về sơ cứu, cấp cứu y tế cho cán bộ, đoàn viên thanh niên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.
Tuyên truyền, vận động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng, chống ma túy

Ngày 18/4/2023, tại huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng, chống ma túy.
Page 4 of 20First   1  2  3  [4]  5  Last