Khen thưởng chuyên án triệt phá đường dây vận chuyển 30kg ma túy xuyên quốc gia

Ngày 23/4 tại An Giang, Bộ Công an và UBND tỉnh An Giang tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang và đồng chí Thượng tá Ngô Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an chủ trì buổi lễ.

25/04/2019 | Article Rating

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thượng tá Ngô Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trao quyết định thưởng cho các đơn vị tham gia đấu tranh chuyên án

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thượng tá Ngô Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã trao quyết định thưởng của Bộ trưởng Bộ công an cho 8 đơn vị có thành tích trong đấu tranh chuyên án. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen và thưởng 150 triệu đồng cho tập thể Ban chuyên án.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình biểu dương và đánh giá cao chiến công của Ban chuyên án đã góp phần ngăn chặn lượng lớn ma túy len lỏi vào đời sống, xã hội. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đấu tranh, triệt phá mạnh mẽ các đường dây mua bán ma tuý, tấn công tội phạm lập chiến công, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao Bằng khen cho Ban chuyên án

Trước đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh An Giang; Cảnh sát Biển vùng 4; Hải quan; Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang và các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, thu giữ vật chứng 30 kg ma túy tổng hợp, bắt giữ 5 đối tượng trong đường dây.  Đây là chuyên án có số lượng ma túy thu giữ được lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh An Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nhật Linh