Công an tỉnh Đồng Tháp bắt ba đối tượng tàng trữ 18 gói ma túy đá

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Đồng Tháp về mở đợt cao điểm phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh. Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Đồng Tháp đã tập trung lực lượng triệt xóa các ổ nhóm hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn.

24/06/2018 | Article Rating

Ngày 19/6 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Công an TP. Cao Lãnh, Công an phường 6 kiểm tra hành chính nhà trọ A Nóc, thuộc tổ 25, khóm 3, phường 6, TP Cao Lãnh bắt quả tang ba đối tượng là Phạm Văn Hiền (21 tuổi), Bùi Thị Ánh Nguyệt (25 tuổi) và Mai Văn Lý Ngân (31 tuổi) cả ba cùng trú tại TP Cao Lãnh có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ma túy đá thu giữ của các đối tượng

Tại hiện trường Công an thu giữ 18 gói màu tinh thể rắn màu trắng, một cân tiểu ly, bốn xe máy, hai điện thoại cùng một số tang vật có liên quan.

Trước đó ngày 17-6, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Đồng Tháp cũng bắt quả tang đối tượng Hoàng Vũ Bình (18 tuổi) ở Thuận Phú, Phường Hòa Thuận, TP Cao Lãnh đang tàng trữ 9,7 g ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Đệ