Triệt phá nhóm đối tượng bán lẻ ma túy trong các quán karaoke

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Định vừa triệt phá thành công nhóm đối tượng mua bán lẻ ma túy trong các quán karaoke do Nguyễn Kim Hải (23 tuổi) trú ở phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn cầm đầu, thu giữ 1 gói ma túy “đá” và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

19/06/2018 | Article Rating

Thực hiện kế hoạch tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đã tăng cường lực lượng, tổ chức đấu tranh triệt xóa tụ điểm mua bán lẻ ma túy trên địa bàn tỉnh.

Qua công tác nắm địa bàn, các trinh sát phát hiện nhóm đối tượng do Hải cầm đầu thường xuyên bán lẻ ma túy “đá” cho người sử dụng tại các quán karaoke trên địa bàn TP Quy Nhơn.

Để phục vụ cho hành vi phạm pháp của mình, Hải lôi kéo ba đối tượng tuổi đời còn rất trẻ đi giao ma túy cho khách.

Ngày 15/6, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy ập vào quán karaoke nằm trên địa bàn phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn bắt quả tang Hải khi đang tàng trữ một gói ma túy đá và nhiều dụng cụ phục vụ sử dụng ma túy.

Qua đấu tranh, Hải thừa nhận số ma túy trên chuẩn bị giao cho khách. Từ lời khai của Hải và tài liệu của cơ quan Công an, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt giữ Võ Triệu Vỹ (21 tuổi), Đặng Thị Hậu (17 tuổi) và Lê Minh Sang (17 tuổi) cùng trú tại TP Quy Nhơn, Bình Bình.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Huệ Nguyễn