Công an tỉnh Bắc Giang: Bắt đối tượng thu giữ 1 bánh ma túy

Vào khoảng 12h, ngày 10/8, tại khu vực cầu trại 1, thuộc xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang, phối hợp cùng Công an huyện Tân Yên, đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Xuyên, (47 tuổi), ở Cầu Trại 2, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên về hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.
13/08/2014 | Article Rating

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 1 bánh ma túy, 1 xe máy, 2 điện thoại di động.

Mở rộng điều tra, cùng ngày, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang, tiến hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với 3 đối tượng còn lại là: Giáp Văn Nam, thôn Dĩnh, Việt Ngọc, Tân Yên- Bắc Giang; đối tượng Ngô Hải Quân, trú tại Trung Thành, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và đối tượng Chu Thị Hiên, ở Cốc Đán, Ngân Sơn, Bắc Cạn.

Tang vật thu giữ tại nhà 3 đối tượng trên gồm có: 4 chiếc điện thoại di động; 3 xe máy và gần 2 triệu đồng.

Hiện tại phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ các đối tượng trên để điều tra và mở rộng án

Nguyễn Hường (cand.com.vn)