Bắt đối tượng vận chuyển 2 kg ma túy đá

Khoảng 19 giờ, ngày 9-12, tại cổng kiểm soát số 1 Cửa khẩu Cốc Nam, Tân Mỹ, Văn Lãng, Lạng Sơn, Đồn BP Tân Thanh, BĐBP tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng Chi cục Hải quan Cốc Nam, bắt quả tang 1 đối tượng đang vận chuyển gần 2 kg ma túy đá.
15/12/2014 | Article Rating
Đối tượng bị bắt giữ là Triệu Thị Duyên, SN 1977, trú tại khu Vườn Sái, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn; tang vật thu giữ tại chỗ gồm 2 túi ni-lông có chứa các viên tinh thể màu trắng, được cất giấu trong túi xách. Qua giám định của cơ quan chức năng kết luận là ma túy đá, có tổng trọng lượng 1,999 kg.

Ảnh: Đối tượng Triệu Thị Duyên cùng tang vật vụ án

Bước đầu, đối tượng Duyên khai nhận số ma túy đá trên là vận chuyển thuê cho một người đàn ông từ chợ Lũng Vài, Trung Quốc về Việt Nam để lấy 5 triệu đồng tiền công. Dù biết việc làm của mình là vi phạm pháp luật nhưng do hám lời nên Duyên đã nhận lời. Khi đối tượng đang nhập cảnh vào Việt Nam, thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Vụ việc đang được Đồn BP Tân Thanh hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ để bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: bienphong.com.vn