Bộ trưởng Trần Đại Quang khen các lực lượng khám phá vụ mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí quân dụng

Ngày 31/10/2014, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi Thư khen Tổng cục An ninh I, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển. Trong Thư nêu rõ:
14/11/2014 | Article Rating
Ngày 29/10/2014, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ II, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển phá thành công chuyên án, bắt 05 đối tượng về hành vi “mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí quân dụng”, thu 20 bánh heroin, 08 khẩu súng, 180 viên đạn các loại, 02 xe ô tô cùng nhiều tang vật liên quan đến vụ án.
Đây là chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, địa phương tham gia Chuyên án đấu tranh với tội phạm ma túy. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương chiến công trên và quyết định thưởng cho 06 đơn vị: Phòng 1, Phòng 4-C47, Phòng 8-A70, Phòng 3-A71, PC47- Công an tỉnh Quảng Ninh, Phòng phòng, chống tội phạm ma túy - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, mỗi đơn vị 10 triệu đồng trích từ Quỹ Phòng, chống tội phạm Trung ương.
Đồng chí Bộ trưởng yêu cầu Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm chỉ đạo Cục C47 phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương khai thác đối tượng, mở rộng điều tra và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật./.
Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an