Hai đồng chí Trưởng phòng thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh

Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký quyết định bổ nhiệm đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quang,Trưởng phòng Hướng dẫn và điều tra tội phạm về ma túy, giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng phòng Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm ma túy có tổ chức và xuyên quốc gia được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.

04/05/2020 | Article Rating

Ngày 4-5, Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư  Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư  Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Trung tướng Phạm Văn Các, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tham dự buổi lễ. Đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì buổi lễ.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chúc mừng hai đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Trưởng phòng Hướng dẫn và điều tra tội phạm về ma túy giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn cũng công bố quyết định của Bộ trưởng Công điều động Đại tá Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chúc mừng hai đồng chí Phó Giám đốc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng,  Bí thư  Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc mừng hai đồng chí được nhận quyết định điều động của Bộ trưởng Bộ Công an; đồng thời gửi lời cảm ơn đồng chí Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ Công an đã quan tâm tạo mọi điều kiện để cho Công an tỉnh Đồng Nai hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có các quyết định kịp thời bổ sung lãnh đạo Công an tỉnh thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Phú Cường đề nghị trong thời gian tới lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo để Công an tỉnh Đồng Nai phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đề nghị đồng chí Lê Quang Nhân và đồng chí Nguyễn Ngọc Quang trên cương vị công tác mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác cùng với tập thể cấp ủy lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai giữ vững sự đoàn kết thống nhất và xây dựng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Cũng trong ngày, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng phòng, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Tiến,  Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc  và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng Trưởng phòng Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm ma túy có tổ chức và xuyên quốc gia, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng nhấn mạnh, việc quyết định điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh góp phần hoàn thiện, kiện toàn, nâng cao sức chiến đấu của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trước nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với công tác cán bộ của Công an tỉnh Điện Biên.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an. Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao phó, đồng chí hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Trung tá Hàn Văn Hoan, Trưởng Công an huyện Mộc Châu

Trước đó ngày 29/4/2020, Công an tỉnh Sơn La cũng công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công điều động và bổ nhiệm Trung tá Hàn Văn Hoan, Phó trưởng phòng Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm ma túy trên tuyến đường biển, đường hàng không, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Việc Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định điều động và bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo phòng thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy giữ chức vụ Phó Giám đốc, Trưởng Công an huyện cho thấy sự tin tưởng, ghi nhận và đánh giá cao của lãnh đạo Bộ Công an đối với cán bộ, chiến sỹ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trong nhiệm vụ giữ gìn bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Huy Hà